website du lịch

Bạn muốn Cung cấp thông tin và dị̣ch vụ du lịch của công ty qua mạng, thiết lập kênh tiếp thị và kinh doanh mới nhằm mở rộng phát triển thị trường và khách hàng. Cổng thông tin điện tử 23 Tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh về du lịch gia tăng thông qua sự hỗ trợ của công nghệ thông tin.Thiết kế website 5

 

Thiết kế website 5

Một website du lịch sẽ làm cho bạn và khách hàng hài lòng

Thiết kế website 5

Thu hút member và gia tăng sự hài lòng thông qua việc cải thiện quan hệ và cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng

Thiết kế website 5


Mở rộng giao tiếp với khách hàng trong và ngoài nước.

Thiết kế website 5


Kết hợp và hỗ trợ hình thức kinh doanh truyền thống: giới thiệu những thông tin dị̣ch vụ, Cổng thông tin điện tử 23 cap nhat hang ngay. Cổng thông tin điện tử 23 Tin tuc online cap nhat, sự kiện mới, Booking Ticket…

Thiết kế website 5


Dễ dàng cập nhật nội dung website thông qua công cụ cập nhật nội dung website.

Thiết kế website 5


Thiết kế đồ họa ấn tượng, hài hòa kết hợp với Flash tạo nên một website đẹp và thông tin rõ ràng

Thiết kế website 5

Trang chủ websiteThiết kế web 170:Thiết kế web 170 Là trang nổi bật và quan trọng nhất của Website. Cổng thông tin điện tử 23 Trang này thể hiện tất cả những ưu điểm của Công ty , đồ họa ấn tượng, và hài hòa.
Giới thiệu những thông tin tiêu biểu, Cổng thông tin điện tử 23 cap nhat hang ngay. Cổng thông tin điện tử 23 Tin tuc online , dị̣ch vụ (Tours) mới và tiêu biểu nhất của công ty.
Thông tin khuyến mãi cho khách hàng thân thuộc của công ty.
Thể hiện chiến lược marketing của công ty: như là một trung tâm cung cấp thông tin và tour du lịch trên internet, thu hút khách hàng đến với công ty ngày càng đông

Thiết kế website 5

Module Dịch vụ:Thiết kế web 170 Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ du lịch hay các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động. Cổng thông tin điện tử 23 Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Module Thông tin du lịch:Thiết kế web 170
 Đây là trang giới thiệu về tất cả những gì liên quan và cần thiết đối với lĩnh vực du lịch tại Việt Nam đến khách hàng tham quan website nhằm thu hút khách hàng tham quan website lần sau, Nơi giới thiệu các điểm du lịch và các kỹ quan hay các chương trình về tour du lịch cho khách hàng biết và nắm dõ chương trình lễ hội trong năm tại các điểm du lịch nào.

Thiết kế website 5

 Thông tin về du lịch
 Đôi nét về văn hóa việt nam
 Địa danh nổi tiếng
 Lễ hội du lịch

Thiết kế website 5

Module Tours Du lịch, Travel tour: Thiết kế web 170Trang này giới thiệu về tất cả những tour du lịch của công ty. Cổng thông tin điện tử 23 Đây cũng là trang chủ đạo của website. Cổng thông tin điện tử 23 Tại đây khách hàng có thể xem thông tin về các tour du lịch do công ty cung cấp và thực hiện booking ticket tour tại đây, cho phép khách hàng đặt tour trực tuyến, tham khảo giá tour, tìm kiếm tour phù hợp.

Module Tour Booking ( đặt tour ): Thiết kế web 170
Chức năng này cho phép khách hàng có thể tùy chọn và đặt các tour trong danh mục tour của công ty mà có thể đặt tour riêng (customer tours), hệ thống sẽ giúp khách hàng của công ty bạn đặt và liên hệ thông tin về đơn đặt tour quản lý đơn đặt dễ dàng và thuận tiện.

Module Tư vấn & Hỏi đáp (Những câu hỏi thường gặp)Thiết kế web 170
 : Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình.
Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... Cổng thông tin điện tử 23 đến doanh nghiệp.
Tại đây khách hàng có thể nhận được sự giải đáp những thắc mắc về những dị̣ch vụ cũng như về chính sách của công ty. Cổng thông tin điện tử 23 Tất cả những thông tin sẽ được công ty soạn sẵn câu hỏi và câu trả lời.

Thiết kế website 5

Tiện ích tìm kiếm:Thiết kế web 170 Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Cổng thông tin điện tử 23 Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả. Cổng thông tin điện tử 23 Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

Thiết kế website 5

Module Tin Tức:Thiết kế web 170 Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, Cổng thông tin điện tử 23 cap nhat hang ngay. Cổng thông tin điện tử 23 Tin tuc online  công nghệ, tin nội bộ...vvv.

Thiết kế website 5

Module Tin Khuyến mại:Thiết kế web 170 Giới thiệu đến khách hàng thông tin khuyến mãi của công ty đến những khách hàng chủ lực của công ty, thông báo khuyến mại giảm giá, thông báo chương trình đặc biệt trong tháng trong năm, các chương trình bổ xung cho dịch vụ mới

Thiết kế website 5

Module Tuyển Dụng:Thiết kế web 170 Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

Thiết kế website 5

Module Newsletter ( nhận bản tin qua email ):Thiết kế web 170 Cho phép khách hàng có thể đăng ký để nhận được những thông tin dị̣ch vụ mới nhất từ công ty, thông báo nhận các tour du lịch trong tháng trong năm, nhân các thông tin khuyến mại báo giá.

Thiết kế website 5

Module Thư viện ảnhThiết kế web 170: Thể hiện hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh hoạt động các thông tin qua ảnh theo các danh mục lĩnh vực.
Là trang giới thiệu về hình ảnh của khách hàng khi tham gia tham quan du lịch của công ty. Cổng thông tin điện tử 23 Giúp cho website có được sự linh hoạt và ấn tượng đối với khách hàng khi họ có thể giới thiệu với bạn bè và gia đình những hình ảnh của họ thông qua website trên internet. Cổng thông tin điện tử 23 (Chỉ áp dụng đối với thành viên website

Thiết kế website 5

Module Tạo thăm dò ý kiến:Thiết kế web 170 Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

Thiết kế website 5

Form liên hệ trực tuyến:Thiết kế web 170 Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.
Trên đây là các module cơ bản mà một website doanh nghiệp thường sử dụng.

Thiết kế website 5

Module Quảng Cáo:Thiết kế web 170 Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

Thiết kế website 5

Tích hợp bộ quản trị nội dung:Thiết kế web 170 Bộ công cụ này cho phép quản trị thông tin website theo. Cổng thông tin điện tử 23 VớI chức năng phân quyền quản lý đến từng nhân viên quản trị biên tập nội dung, quản lý hóa đơn bán hàng, quản lý Cổng thông tin điện tử 23 cap nhat hang ngay. Cổng thông tin điện tử 23 Tin tuc online , dịch vụ, hỏi đáp ý kiến khách hàng và từng chuyên mục khác liên quan.

Thiết kế website 5

Module Tài liệu:Thiết kế web 170 Cho phép khách hàng có thể tham khảo những công văn, văn bản, báo giá, thông báo, khuyến mại của doanh nghiệp.

Thiết kế website 5

Tích hợp bộ đếm: Thiết kế web 170Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

Thiết kế website 5

Chức năng tiện ích:Thiết kế web 170
Tỷ giá ngoại tệ, Tỷ giá vàng
Thời tiết các vùng, Tỷ giá chứng khoán
Các thông tin bổ ích từ Báo điện tử

Tin đang hot
website cá nhân
Website cho doanh nghiệp
website thương mại điện tử
website bất động sản
website du lịch
website y tế - phòng khám - nha khoa
website Thời Trang - Studio áo cưới
Thiết kế website cho các trường học
Bảo trì sữa chữa website
Quản trị nội dung website
website dành cho nhà hàng, quán ăn
Thiết kế web Cổng thông tin
Thiết kế web Giới thiệu doanh nghiệp
Quản trị và chăm sóc trang web
Website nhà hàng, quán ăn
website bán hàng
website giới thiệu doanh nghiệp
website xây dựng
website nhà hàng, quán ăn
website thương mại điện tử
website chuyên ngành cơ khí
website quà tặng, quà lưu niệm
website Làm đẹp - Thẩm mỹ viện - Spa
website Flash động
website Ứng dụng
Website bất động sản, nhà đất
website dành cho nhà hàng
website lĩnh vực du học
website nhạc
website diễn đàn
website Nghệ thuật - Nhiếp ảnh
website Full flash
Website Du Lịch, đặt Tour
Website tin tức
Website đặt phòng khách sạn, nhà hàng
Website đám cưới
Website máy vi tính, laptop
Website mỹ phẩm
website nha khoa
website thời trang
Website Kiến trúc
Website Album ảnh
Website dành cho bệnh viện, cơ sở y tế
Website cổng thông tin
Thiết kế website nội thất
Thiết kế web cho điện thoại di động
Thiết kế website cho các trường học
Bạn có cần thiết kế lại Website?
Bản quyền© 2008 của Công Ty Phần mềm Ninh Thuận (Limited)
Địa chỉ: Lô 1.03 - C5,Tôn Đản,Thanh Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 02593 522 122 - Email: info@ninhthuansoft.com.vn - info@ninhthuan.org.vn
WebSite: ninhthuansoft.com.vn - ninhthuan.org.vn
Đường dây nóng: 02593.522.122 - Hỗ trợ kỹ thuật: 0918 343 409
Lượt truy cập
Hotline: 0918343409

Chat với chúng tôi +