Dịch vụ

Thiết kế Website

Bạn muốn tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng? Bạn muốn cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần? Doanh nghiệp của bạn đang có chương trình quảng bá & phát triển thương hiệu?… Một website chuyên nghiệp và thích hợp là câu trả lời phù hợp nhất trong thời kỳ CNTT hiện nay.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang web, NTSoft thực hiện đầy đủ những giải pháp kỹ thuật & mỹ thuật để tạo ra một trang web sinh động, hấp dẫn với giao diện phù hợp nhất cho từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dựa trên những ứng dụng mới nhất về công nghệ, đặc biệt là công nghệ Webportal.

Với NTSoft bạn sẽ có một website ấn tượng, sống động và có hiệu quả với chi phí hợp lý nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Cơ sở dữ liệu

Cơ sở dữ liệu Một WebSite sẽ chỉ là một tờ bướm, brochure quảng cáo nếu thiếu khả năng tương tác với người dùng. Để Website của quý vị có khả năng tương tác, giao tiếp được với người dùng, thực hiện được các công việc kinh doanh, quản lý... quý vị phải lập trình và lưu trữ các thông tin, dữ liệu. Cơ sở dữ liệu chính là một bộ phận cấu thành không thể thiếu trong các Website như vậy.

NTSoft hiện đang triển khai các hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ cho lưu trữ thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp và các cơ sở dữ liệu thương mại điện tử...

Quảng cáo cho web

 

Hằng ngày có hàng ngàn website được đẩy lên mạng toàn cầu, vậy làm thế nào để website của bạn được biết đến và có số nguời truy cập nhiều nhất có thể? Chúng tôi có thể giúp bạn và sau đây là một số phương án mà chúng tôi đã đúc kết được:

* Ðăng ký tên miền
của doanh nghiệp trên những trang web tìm kiếm toàn cầu như Yahoo, Altavita, Netscape, Mailing List,...

* Ðặt Banner/Logo tại những trang web có
nhiều người truy cập như tại Yahoo, Hotmail, MailCity, NetAddress (USA.NET),...

* Ðăng ký địa chỉ trang web trên Top100, Top1000
websites nổi tiếng.

* Gởi thông báo đến khách hàng, đối tác cùng với
những người có quan tâm đến doanh nghiệp bạn bằng post, email, tel,...

* In địa chỉ trang web, địa chỉ email của Quý doanh nghiệp vào danh thiếp, catalogue, brochure, profile,...

* Tổ chức các buổi hội nghị khách hàng, giới thiệu sản
phẩm mới, dịch vụ mới trên Internet…

* Bạn có thể đặt logo và banner
trên trang chủ của www.ninhthuansoft.com.vn, trang thông tin và các trang khác để những người truy cập Internet có thể biết tới bạn và tìm đến với bạn qua đường liên kết từ trang www.ninhthuansoft.com.vn đến website của bạn. Logo ấn tượng của bạn khi đặt trên trang chủ của chúng tôi sẽ được nhiều người truy cập hàng ngày là một trong những cách thức quảng cáo tốt nhất cho website và hoạt động của các bạn.

Tư vấn

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra những giải pháp thương mại điện tử và chính phủ điện tử, chúng tôi sẵn sàng nhận tư vấn cho:

DOANH NGHIỆP:

Hệ thống hóa thông tin, xác định những sản phẩm, dịch vụ chủ lực, đối tượng khách hàng và lượng khách hàng tiềm năng, phân đoạn thị trường… để thiết lập mạng thông tin nội bộ, thiết kế website, brochure, logo và các sản phẩm phụ trợ… trợ giúp doanh nghiệp tìm kiếm những phần mềm quản lý hành chính, nhân sự, tài chính kế toán và những phần mềm điều hành phù hợp nhằm từng bước giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí, quảng bá thương hiệu, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

CƠ QUAN, BAN NGHÀNH và CHÍNH QUYỀN CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ:

Khảo sát hiện trạng ứng dụng CNTT, thực trạng thực hiện hành chính công và dịch vụ công trong các ban ngành và chính quyền các tỉnh, thành phố; hệ thống, tìm kiếm và sắp xếp thông tin, thiết lập mạng Intranet (sau đó là xuất bản lên mạng Internet) giúp các cơ quan ban ngành thuận tiện hơn trong quản lý điều hành, giúp người dân tiết kiệm thời gian và cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng những dịch vụ công và hành chính công.


Mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông tin đến quý vị trong thời gian sớm nhất.

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7
02593.522.122 - info@ninhthuansoft.com.vn
''Hiệu Quả Sử Dụng Phần Mềm Của Doanh Nghiệp
Là Ý Nguyện Của Công ty Chúng tôi''

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ của NTS

Trong suốt quá trình làm việc với NTS kể từ những ngày đầu tiên, mình rất yên tâm về dịch vụ tên miền, hosting, vps tại đây. Nhân viên NTS

Tôi cảm thấy rất hài lòng về mặt giá cả, chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tình và chu đáo. Những chương trình

Dịch vụ hosting của NTS tốt hơn so với nhà cung cấp khác. Đặc biệt NTS hỗ trợ tốt ngoài giờ hành chánh như: buổi tối 3h00 khuya vẫn hỗ trợ kỹ thuật.

Trong suốt quá trình làm việc với NTS kể từ những ngày đầu tiên, mình rất yên tâm về dịch vụ tên miền, hosting, vps tại đây. Nhân viên NTS

Tôi cảm thấy rất hài lòng về mặt giá cả, chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tình và chu đáo. Những chương trình

Dịch vụ hosting của NTS tốt hơn so với nhà cung cấp khác. Đặc biệt NTS hỗ trợ tốt ngoài giờ hành chánh như: buổi tối 3h00 khuya vẫn hỗ trợ kỹ thuật.

Bản quyền© 2008 của Công Ty Phần mềm Ninh Thuận (Limited)
Địa chỉ: Lô 1.03 - C5,Tôn Đản,Thanh Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 02593 522 122 - Email: info@ninhthuansoft.com.vn - info@ninhthuan.org.vn
WebSite: ninhthuansoft.com.vn - ninhthuan.org.vn
Đường dây nóng: 02593.522.122 - Hỗ trợ kỹ thuật: 0918 343 409
Lượt truy cập
Hotline: 0918343409

Chat với chúng tôi +